0399344060

Công ty xây nhà tại tphcm, Sài gòn giá rẻ uy tín Trọn gói

Công ty xây nhà dân dụng TP HCM

Thuộc chuyên mục: XÂY DỰNG NHÀ

Là một trong những công ty xây nhà dân dụng tp HCM hàng đầu, Công ty TNHH Thương mại Thiết kế Đầu tư Xây dựng Đạt Nguyễn đã tạo được bề dày lòng tin và ngày càng nâng cao uy tín với khách hàng.Trong suốt quá trình hình thành và phát triển hơn mười năm qua, Đạt Nguyễn vẫn luôn không ngừng nỗ lực bồi dưỡng kinh nghiệm chuyên môn cho đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư, công nhân viên.

Các hạng mục xây nhà dân dụng

Ngôi nhà là không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi của mỗi gia đình sau một ngày lao động, học tập. Mỗi ngôi nhà khi xây dựng không chỉ cần đáp ứng nhu cầu, sở thích của gia chủ mà còn cần đảm bảo được những tiêu chuẩn thiết kế nhà theo quy định.

Xây nhà dân dụng TP HCM được chúng tôi phân thành các hạng mục sau:

 • Xây dựng nhà phố:Đặc điểm nhà phố là nhà có diện tích đất thi công nhỏ và thường nằm ở những khu vực đông dân cư. Do vậy, đòi hỏi phong cách thiết kế và kỹ thuật thi công phải được tính toán kỹ lưỡng, hợp lý. Thiết kế phải tối ưu và sáng tạo để vừa có thể đáp ứng yêu cầu của chủ nhà, vừa có thời gian thi công ngắn để giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh.
 • Xây nhà biệt thự: Đây là loại hình nhà cao cấp nên yêu cầu khi thiết kế, thi công cũng cầu kỳ, tỉ mỉ hơn. Ngôi nhà vừa đảm bảo công năng sử dụng nhưng đồng thời phảithể hiện được đẳng cấp, thẩm mỹ của gia chủ.Nhà biệt thự thường có những tiện nghi gắn liền với mục đích sử dụng. Vì vậy đòi hỏi thiết kế phải đảm bảo được tiêu chuẩn nhất định và phù hợp với thói quen sinh hoạt gia đình.
 • Nhà cấp 4:Không như nhà biệt thự và nhà phố, nhà cấp 4 có đặc điểm tiêu biểu là có thể linh động về chi phí xây dựng và sáng tạo thiết kế. Tùy vào điều kiện của mỗi khách hàng mà phương án thi công được tính toán phù hợp để giảm thiểu chi phí phát sinh nhất. Tuy nhiên, để xây dựng nhà cấp 4 đạt tiêu chuẩn không chỉ cần đảm bảo chất lượng mà còn phải nắm bắt được xu hướng, thiết kế sáng tạo để tận dụng tối đa công năng mà vẫn hài hòa về yếu tố thẩm mỹ.

Bảng báo giá công ty xây nhà

Tại sao nên chọn công ty xây nhà dân dụng TP HCM uy tín?

Hiện trạng về mỗi công trình nhà ở dân dụng sẽ phản ánh rõ nhất nhà thầu thi công xây dựng đó. Những vấn đề xây dựng thiếu đảm bảo từ một số công trình đã khiến nhiều người lo lắng khi xây dựng nhà. Do vậy, nhu cầu và mong muốn của mỗi khách hàng khi tìm công ty xây nhà dân dụng TP HCM làmột nhà thầu uy tín, trách nhiệm.

Đi lên từ những bước đầu chập chững, Công ty TNHH Thương mại Thiết kế Đầu tư Xây dựng Đạt Nguyễn luôn đặt chất lượng công trình và giá trị chữ tín lên hàng đầu để xây dựng lòng tin với khách hàng. Đó là phương châm hoạt động nhưng đồng thời cũng là thách thức của chúng tôi,bởi vì ngày càng nhiều các công ty, đội ngũ xây dựng ra đời hiện nay.

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư được đào tạo chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, được đánh giá cao về trình độ; đội ngũ công nhân lành nghề, trách nhiệm và cầu tiến cùng các phương tiện kỹ thuật hiện đại, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:

 • Thi công đúng tiến độ
 • Thi công đúng thiết kế
 • Thi công đúng tiêu chuẩn của Bộ Xây dựng
 • Đảm bảo sử dụng đúng vật liệu xây dựng và an toàn trong lao động
 • Bảo hành theo cam kết
 • Cam kết giá tốt nhất

Sau khi thi công xong, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu dựa trên bản vẽ và hợp đồng để cả hai bên đối chiếu và tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Khi có nhu cầu tìm công ty xây nhà dân dụng TP HCM, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG Đạt Nguyễn

1.Công ty xây nhà trọn gói uy tín tại TPHCM

Công ty Hưng Phú Thịnh cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM

Tại TPHCM, Công ty TNHH Hưng Phú Thịnh luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói cho người dân với nhiều ưu điểm như:

Đa dạng công trình xây nhà trọn gói:
Công ty có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện được đa dạng công trình nhà ở, nhà dân dụng, biệt thự, cấp 4, nhà phố… đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng.

Cam kết đảm bảo chất lượng công trình, thời gian bảo trì nhà ở lâu dài
Bên cạnh đó, Hưng Phú Thịnh tâm đắc với giá trị cốt lõi: Khách hàng là trên hết, sáng tạo không ngừng, phát triển nhân lực, cam kết hành động. Những điều này thể hiện dịch vụ xây nhà trọn gói của bạn sẽ được chắc chắn về nhiều mặt.

Bạn đang có dự định xây nhà, hãy tham khảo bảng giá thi công phần thô để dễ dàng quyết định.
2. Quá trình thực hiện dịch vụ xây nhà trọn gói

Giai đoạn cơ bản tiến hành xây nhà trọn gói

+ Chuẩn bị mặt bằng xây nhà:
Chuẩn bị mặt bằng thi công nhà bằng việc san lấp diện tích cũ, tháo gỡ công trình cũ nếu có. Việc chuẩn bị tốt mặt bằng ban đầu sẽ giúp nhà thầu nhanh chóng tiến hành xây dựng.

+ Thi công xây dựng phần thô cho ngôi nhà:
Phần thô là những chi tiết cơ bản về bộ khung trong thiết kế của một ngôi nhà. Giám sát công trình sẽ trực tiếp chỉ đạo để nhân viên tiến hành đổ cốt thép bê tông, cột trụ, tường ngăn cơ bản theo đúng quy định và phù hợp cho ngôi nhà.

+ Tiến hành xây dựng hoàn thiện xây nhà trọn gói:
Sau quá trình xây dựng ngôi nhà theo đúng quy định, nhà thầu tiến hành đóng phần trần nhà, sơn tường, lát gạch, bố trí nội thất theo mong muốn của khách hàng. Những chi tiết khác trong thiết kế đều được tiến hành hoàn thiện. Khi việc bố trí đã hoàn thành, nhân viên nhà thầu dọn dẹp sạch sẽ công trình, bàn giao căn nhà hoàn mỹ cho khách hàng.

+ Quá trình bảo trì ngôi nhà
Theo những điều khoản trong hợp đồng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, nhà thầu có trách nhiệm bảo trì và nhận các ý kiến từ khách hàng liên quan đến công trình nếu sự cố về ngôi nhà xây ra.

Hai bên có thể trao đổi và đưa ra phương án giải quyết tốt nhất. Để tránh những trường hợp không đáng có đối với nhà ở, bạn cần chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín lâu năm để đảm bảo chất lượng.

Các thông tin về thi công nhà ở, báo giá xây nhà trọn gói được thể hiện minh bạch. Những ưu điểm này, phần n đem đến sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Hưng Phú Thịnh.
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

+ Tiết kiệm thời gian
Thay vì việc lên kế hoạch lâu dài, chọn lựa vật liệu, thiết kế…, xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian bởi các chuyên viên liên quan đến xây dựng từ phía nhà thầu sẽ tư vấn cho bạn về những vấn đề này.

Bạn vẫn có thời gian chú tâm đến những công việc hàng ngày và không nhất thiết phải giám sát công trình cả ngày. Bởi nếu có bất kỳ trường hợp nào xảy ra khi xây dựng hoặc bàn giao nhà, chủ thầu sẽ phải chịu trách nhiệm theo hợp đồng đã thương thảo giữa hai bên trước đó.

Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng

+ An tâm về mức giá
Bạn không cần quá lo lắng khi xây nhà trọn gói về mức chi phí thi công hoặc tiền cho nguyên vật liệu, các công ty nhận thầu sẽ chủ động gửi báo giá xây nhà trọn gói cho bạn tham khảo và mọi quyết định hoàn toàn phụ thuộc vào khách hàng.

Đồng thời, chủ thầu sẽ thực hiện việc tư vấn về quá trình xây dựng, thiết kế, vật liệu để phù hợp với khả năng chi phí bạn có thể trả.

+ Đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm
Nhiều công trình nhà dễ mắc phải lỗi bởi quá trình sử dụng nhân lực của chủ thầu kém chất lượng hoặc khách hàng tự thực hiện việc chọn thợ trình độ thấp để gửi gắp ngôi nhà của mình. Công ty Hưng Phú Thịnh với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, thực hiện được nhiều công đoạn khi xây dựng sẽ đem đến chất lượng tốt cho công trình và sự uy tín đối với khách hàng.
3. Những lưu ý khi nhận báo giá xây nhà trọn gói

Các chủ thầu kém chất lượng sẽ thực hiện việc báo giá sơ sài, khiến thiếu hụt nhiều vấn đề khi trao đổi với khách hàng. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần chú ý một số điểm sau đây để gia tăng quyết định sáng suốt khi chọn chủ thầu:

Bảng báo giá được cung cấp chi tiết tại Website chính thức hoặc trực tiếp khi bạn nhờ đến sự tư vấn ở văn phòng các công ty xây nhà trọn gói.
Bảng dự toán kinh phí được thể hiện rõ ràng và dễ hiểu, hạn chế trường hợp một phần do chủ thầu mua, phần khác lại tư vấn khách hàng tìm kiếm và mua nguyên vật liệu, sẽ tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

Phía tư vấn có trách nhiệm hướng dẫn cách tính toán chi phí cho toàn bộ dịch vụ xây nhà trọn gói đối với khách hàng, để họ nắm được tình hình và lên kế hoạch cụ thể, tránh phát sinh hậu quả về sau.

Lập công thức quản lý chi phí xây nhà để đối chiếu với bảng chi phí của chủ thầu. (Lập kế hoạch chi phí, thực hiện, giám sát theo dõi và điều chỉnh).

Hầu hết, các công ty xây nhà trọn gói sẽ cung cấp chi tiết, cách thức tính toán, tư vấn… đến với khách hàng. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói của Công ty TNHH Hưng Phú Thịnh để được nhiều ưu đãi hơn và trên hết đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà của bạn.

CAM KẾT THỰC HIỆN 

 • Cam kết thi công đúng tiến độ, bàn giao nhà đúng thời gian.
 • Cam kết không BÁN THẦU, KHOÁN THẦU cho đơn vị khác.
 • Cam kết sử dụng vật tư chất lượngtrình mẫu vật tư trước khi sử dụng.
 • Cam kết chịu mọi trách nhiệm nếu thi công ảnh hưởng đến công trình lân cận.
 • Cam kết chi phí xây dựng là trọn gói, không phát sinh thêm chi phí trong hợp đồng thi công.
 • Cam kết hỗ trợ , tư vấn miễn phí chủ nhà trong suốt quá trình thi công
 • Cam kết phối hợp nhịp nhàng với các đơn vị thi công khác của quý khách.
 • Cam kết tiếp nhận và bảo quản vật tư hoàn thiện, vật tư của chủ nhà hiện quả, an toàn.
 • Cam kết bảo hành phần hoàn thiện 2 năm , phần kết cấu lâu dài cho quý khách.

Các tìm kiếm liên quan đến công ty xây nhà tại tphcm
công ty xây nhà uy tín
giá xây nhà trọn gói
báo giá xây nhà trọn gói 2019
báo giá xây nhà trọn gói 2019
bảng báo giá thi công nhà ở
xây nhà trọn gói giá rẻ
bao gia tron goi
Báo giá xây nhà trọn gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!